ดูหนังออนไลน์ HD ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ | นายหนัง

Menu

THE FAST AND THE FURIOUS FULL HD รวมทุกภาค 1-7 เดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียสมาสเตอร์พากย์ไทย

^ ^

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง THE FAST AND THE FURIOUS FULL HD  รวมทุกภาค 1-7 เดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียสมาสเตอร์ พากย์ไทย ชื่อเรียกในต่างประเทศหรือภาษาอังกฤษคือ The Fast and The Furious รวบรวมแบบครบชุดทุกภาค เป็นหนังชุดอเมริกันแนวรถแข่ง เริ่มสร้างภาคแรกเมื่อปี ค.ศ. 2001 ปัจจุบันมีทั้งหมด 7 ภาค ทำรายได้ไปประมาณ 2.380 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หาดูได้ที่เว็บนายหนัง ไม่มีลิงค์เสีย ไม่ไวรัส ดูจบถ้าชอบอย่าลืมซื้อแผ่นแท้เพื่อสนับสนุนผู้จัดทำด้วยนะครับ จะได้มีภาคต่อๆ ไปให้ดูกันเรื่อยๆ

 

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

“ถ้าวันใดผมตายด้วยความเร็ว ไม่ต้องร้องไห้ให้ผมนะ เพราะผมกำลังยิ้มอยู่” Paul Walker

หนังทั้ง 7 ภาพตามปีที่ออก

คลิกที่ชื่อหนังเพื่อเลือกดูหนังทั้งหมดได้เลยครับ เพื่อความสนุกควรอ่าน Timeline และทำความรู้จักตัวละครก่อนดูหนังหรือหลังดูหนัง

 1. เร็ว..แรงทะลุนรก (The Fast and The Furious) (2001)
 2. เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2 Fast 2 Furious) (2003)
 3. เร็ว..แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว (The Fast and The Furious: Tokyo Drift) (2006)
 4. เร็ว..แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ (Fast & Furious) (2009)
 5. เร็ว..แรงทะลุนรก 5 (Fast Five) (2011)
 6. เร็ว..แรงทะลุนรก 6 (Fast & Furious 6) (2013)
 7. เร็ว..แรงทะลุนรก 7 (Furious 7) (2015)

ลำดับเนื้อเรื่องในหนัง

 1. เร็ว..แรงทะลุนรก – 22 มิถุนายน 2001
 2. เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก – 6 มิถุนายน 2003
 3. เร็ว..แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์ – 3 เมษายน 2009
 4. เร็ว..แรงทะลุนรก 5 – 20 เมษายน 2011
 5. เร็ว..แรงทะลุนรก 6 – 24 พฤษภาคม 2013
 6. เร็ว..แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว – 16 มิถุนายน 2006
 7. เร็ว..แรงทะลุนรก 7 – 3 เมษายน 2015

TimeLine THE FAST AND THE FURIOUS ตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันตามลำดับไม่เรียงภาค….แบบย่อๆ จาก สมาชิกหมายเลข 796356 @pantip.com

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

ไบรอัน เป็นตำรวจ ปลอมตัวไปในแก๊งค์ขโมยรถของดอม เพื่อสืบหาตัวคนร้ายในแก๊งค์รถซิ่ง แต่กลับไปพบรักกับมีอาน้องของดอม ดอมซึ่งมีเล๊ตตี้เป็นแฟน ไว้ใจไบรอันมาก ท้ายที่สุดไบรอันโดนจับได้ ทำให้ดอมไม่พอใจ แต่ตอนจบไบรอันรู้ว่าดอมเป็นคนดีจึงปล่อยตัวดอมไปไม่ให้ถูกตำรวจจับ…. จบภาค 1

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

โทษฐานที่ไบรอันปล่อยตัวดอมไป จึงถูกจับตามอง มางวดนี้เค้าไปรับภารกิจแฝงตัวเข้าไปในบ้านของเวโรน นักธุรกิจจอมโฉดที่เบื้องหลังรับฟอกเงินข้ามชาติ ไบรอันจึงได้ขอโอกาสนี้ดึงตัวโรมัน เพื่อนนักซิ่งในวัยเด็กซึ่งถูกจับมาเป็นคู่หู โดยมีเทรส เป็นคนช่วยจัดการหารถ และที่พักให้ จนทำให้พวกเขาทำสำเร็จ สามารถแฝงตัวไปในบ้านเวโรนได้ ไบรอันได้เจอกับโมนิก้า ซึ่งก็เป็นตำรวจลับที่ปลอมตัวมาก่อนหน้า ทั้งสามช่วยกันจนจับเวโรนได้สำเร็จ ทั้งนี้โมนิก้าแอบปิ๊งไบรอันด้วยนะ…จบภาค 2

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

ดอมซึ่งถูกทางการตามล่าได้อาศัยอยู่ในเม๊กซิโก กับเล๊ตตี้ แล้วก็ ฮาน เทโก้กับริโก้เป็นเพื่อนร่วมแก๊งค์ปล้นรถขนน้ำมัน ดอมกลับมาร่วมมือกับไบรอันเมื่อเล๊ตตี้ถูกลูกน้องของ บราก้า พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในเม๊กซิโกฆ่าตาย ดอมต้องการกลับมาแก้แค้น ส่วนไบรอันก็ต้องการจับตัวบราก้า ซึ่งแท้จริงแล้ว เล๊ตตี้ถูกไบรอันขอให้ไปเป็นสายในกลุ่มบราก้า จึงทำให้ไบรอันอยากต้องการไถ่โทษนั่นเอง พวกเขาได้ช่วยจีเซล ลูกน้องของบราก้าไม่ให้ถูกฆ่า จีเซลจึงกลับใจมาช่วยฝั่งของดอม… สุดท้ายพวกเขาก็ร่วมมือกันจับบราก้าได้ ไบรอันได้กล่อมให้ดอมยอมมอบตัว ดอมจึงถูกจับ…. จบภาค 4

 

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

ในขณะที่ดอมกำลังถูกย้ายไปขังคุก พวกของมีอา และไบรอันก็เข้ามาช่วยดอมออกมาได้สำเร็จพวกเขาได้หลบหนีข้ามชายแดนเพื่อหลบ หนีทางการไปอยู่ในบราซิล ที่นั่นพวกเขาได้เผชิญหน้ากับกลุ่มมาเฟียและนักธุรกิจผิดกฏหมาย ซึ่งทำให้พวกเขารวบรวมกลุ่มนักซิ่งนั่นก็คือ โรมัน ฮาน จีเซล เทรส เทโก้กับริโก้มาช่วยกันปล้นเงินจากมาเฟียนักธุรกิจเหล่านั้นเพื่อใช้เป็นทุน และภารกิจครั้งสุดท้าย ในขณะนั่นเองทางการก็ส่ง จนท.ฮ๊อปและจนท.เอเลน่า มาตามไล่ล่าพวกเขาด้วย…ท้ายที่สุดทั้งเอเลน่าซึ่งตกหลุมรักกับดอม และจนท.ฮ๊อปก็ได้มาร่วมมือพวกดอมและไบรอันในการโค่นล้มพวกกลุ่มมาเฟียและ ปล้นเงินไปได้สำเร็จ….ทุกคนได้แยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตอย่างฟู่ฟ่า แต่ไม่นานทางการก็ได้ข่าวมาว่า มีแก๊งค์รถซิ่งกลุ่มใหม่ได้ปรากฏตัวขึ้นซึ่งมีบางอย่างที่น่าแปลกใจคือ ในกลุ่มนั้นกลับมีเล๊ตตี้ อดีตแฟนดอมซึ่งได้ตายไปแล้วมาร่วมด้วย…. จบภาค 5

 

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

ในขณะที่ทุกคนได้ไปใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ดอมหันมาคบกับ จนท.เอเลน่า ส่วนไบรอันและมีอาก็มีลูกน้อยเกิดขึ้นมา ทาง จนท.ฮ๊อปได้ตามจับกลุ่มนักซิ่งฝีมือฉกาจที่พยายามจะปล้นอาวุธของทางกองทัพ อเมริกา ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเล๊ตตี้ร่วมด้วย ฮ๊อปจึงกลับมาขอความช่วยเหลือจากดอม เพื่อรวมกลุ่มนักซิ่งซึ่งมี ฮาน จีเซล เทรส และ โรมัน มาไล่ล่าจับแก๊งค์นักซิ่งเหล่านั้น ดอมยอมช่วยเพราะอยากเจอเล๊ตตี้ [สำคัญมากถ้ายังไม่ได้ดูห้ามอ่านต่อ] …. จบภาคที่ 6

 

THE FAST AND THE FURIOUS รวมทุกภาคเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

ฮาน ได้มาอยู่ในโตเกียวและเป็น partner กับกลุ่มธุรกิจทากาชิที่ญี่ปุ่น ฮานได้ให้ความช่วยเหลือ ช่วยสอน ช่วยดูแล ให้กับ ณอน เด็กแว๊นซ์นักแข่งรถจากอเมริกาที่ไปก่อเรื่องจนครอบครัวต้องส่งมาอยู่กับพ่อ ที่ญี่ปุ่น ที่ภายหลังณอนไปมีเรื่องกับแก๊งมาเฟียทากาชิ  ฮานเข้าไปขวางการไล่ล่าเอา เป็นเอาตายระหว่าง ทากาชิกับณอน จนรถของตัวเองเสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้ฮานเสียชีวิต ที่สุดแล้วณอนก็สามารถท้าแข่งดริ๊ฟจนเอาชนะพวกทากาชิได้….และสุดท้าย ดอมได้มาตามหาฮาน จนได้พบกับณอนในภาคที่ 3 นี้เอง

รายชื่อตัวละครในหนังเดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส


ชื่อภาษาไทย ชื่อภาษาอังกฤษ แสดงโดย คำอธิบาย
โดมินิค โทเรตโต Dominic “Dom” Toretto วิน ดีเซล เป็นหนึ่งในสามตัวเอก ปรากฏตัวในทุกภาคยกเว้นภาค 2 เป็นหัวหน้าแก๊งซิ่ง รวมทั้งเป็นโจรด้วย มีประวัติติดคุกเพราะเลือดขึ้นหน้าใช้ประแจไปทำร้ายคน เป็นพี่ชายของ มีอา รวมทั้งเป็นคนรักของเลตตีด้วย
ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ Brian O’Connor พอล วอล์คเกอร์ เป็นหนึ่งในสามตัวเอก ปรากฏตัวในทุกภาคยกเว้นภาค 3 เป็นอดีตตำรวจแอลเอและอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ปัจจุบันอยู่ในแก๊งซิ่งของดอม รวมทั้งเป็นแฟนของ มีอาและเป็นพ่อของแจ๊ค
เลตตี ออร์ทิซ Letty Ortiz มิเชล ร็อดริเกซ เป็นคนรักของดอม อยู่ในแก๊งซิ่งเดียวกันตั้งแต่แรก แล้วก็ร่วมมือกับดอมในภารกิจปล้นด้วยกันตลอด ภายหลังจากที่ดอมแยกตัวไป เล็ตตี้ก็ได้ข่าวว่าแฟนกำลังจะถูกตำรวจตามล่า เพื่อแลกกับความปลอดภัยของแฟน เล็ตตี้จึงยอมร่วมมือกับไบรอัน (ที่ตอนนั้นเป็น FBI) ไปเป็นสายในแก๊งเจ้าพ่อค้ายาบราก้า บร้าก้าใช้เล็ตตี้เพื่อขนส่งยาข้ามพรมแดน แต่ทั้งไบรอันและเล็ตตี้ไม่คิดมาก่อนว่า บราก้าจะสั่งเก็บลูกน้องทุกคนหลังเสร็จงาน เล็ตตี้ฉวยโอกาสหนีได้ แต่ถูกนักแข่งรถมือดีไล่ล่า สุดท้ายรถของเล็ตตี้พลิกคว่ำ จนทุกคนคิดว่าเสียชีวิตไปแล้ว แต่ความจริงแล้วเธอแค่ความจำเสื่อม จนโอเวน ชอว์ นำเธอไปเป็นพวกของตนเอง สุดท้ายเธอก็กลับมาอยู่กับดอม แต่ยังฟื้นความจำไม่ค่อยได้
มีอา โทเรตโต Mia Toretto จอร์ดานา บรูว์สเตอร์ เป็นน้องสาวแท้ๆของดอม มีฝีมือขับรถ เป็นแฟนของไบรอัน มีลูกชายชื่อว่า แจ๊ค
โรมัน เพียร์ซ Roman Pearce ไทรีส กิ๊บสัน เป็นเพื่อนสนิทเก่าของไบรอัน แต่โดนจับตอนที่ไบรอันเพิ่งได้เป็นตำรวจใหม่ๆ โรมันจึงเอาแต่โทษไบรอัน และฝังใจสุดๆว่าเพื่อนกันทำกันได้ลงคอ ภายหลังมีคดีพ่อค้ายาที่ไมอามี่ ไบรอันได้ไปชักชวนโรมันมาเพื่อช่วยกันมัดตัวเจ้าพ่อ โดยมีเงื่อนไขว่า โรมันจะได้เป็นเป็นอิสระและได้ล้างประวัติเสีย แม้จะเกลียดขี้หน้าไบรอันแค่ไหนก็จำต้องยอมทำ ทั้งคู่ร่วมมือกันจัดการเจ้าพ่อค้ายาได้สำเร็จ และกลับมาสนิทกันเหมือนเดิม ต่อมาโรมันได้เข้าร่วมแก็งดอมเพื่อปล้นเงินร้อยล้านเหรียญจากเจ้าพ่อค้า ยาบราซิลชื่อ เรเอส เมื่อทำสำเร็จ โรมันก็ได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหราด้วยเงินล้านที่ปล้นมา หลังจากนั้นโรมันก็ได้ถูกเรียกตัวให้เข้าร่วมแก็งดอมอีกครั้งเพื่อจับโอเวน ชอว์ นักซิ่งอาชญากรที่ทำคดีอาชญากรรมไว้ 12 ประเทศมามอบให้กับเจ้าหน้าที่พิเศษลุค ฮอบส์ จากหน่วยความมั่นคงฝ่ายการทูต การเข้าร่วมครั้งนี้เป็นการแลกเปลี่ยนนิรโทษกรรมแก็งดอมทั้งหมด โรมันมีนิสัยกวนโอ๊ยมักจะกวนฮอบส์บางครั้ง หลังจากทำภารกิจสำเร็จ โรมันกับแก็งดอมก็ได้รับนิรโทษกรรมและได้กลับบ้านที่อเมริกาอย่างอิสระอีก ครั้ง
ฮาน ซึล-โอ Han Seoul-Oh ซุง กัง เป็นหนึ่งในแก๊งของดอม เป็นคนรักของจีเซล หลังจากจีเซลตกรถและคาดว่าเสียชีวิต ฮานได้ย้ายไปที่โตเกียวและทำงานให้กับแก็งยากูซ่าที่ชื่อว่า ทากะมะ โดยเป็นพาทเนอร์ (partner)คือคอยเก็บเงินส่วยต่างๆ มีทากาชิ หลานชายของหัวหน้าแก็งทากามะ เป็นผู้รับเงินต่อจากฮานเพื่อมามอบให้ลุงของเขา นอกจากนั้นฮานได้สอนขับรถแบบการดริฟต์ให้ กับฌอน บอสเวลล์ ต่อมาทากาชิจับฮานได้ว่าแอบยักยอกเงินไปจึงชกฮานจนเกิดเหตุวุ่นวาย ฮานก็ได้ขับรถหนีไปพร้อมกับฌอนที่ขับรถตามมา ทากาชิก็ได้ขับรถตามมาเช่นกัน เมื่อฮานขับไปจนถึงบนถนนชิบุยาก็ได้ถูกรถชนคว่ำและรถก็ได้เกิดระเบิดทำให้ฮา นเสียชีวิต แต่จริงๆแล้ว มันไม่ใช่อุบัติเหตุแต่เป็นการฆาตกรรม คนที่ขับรถชนฮานก็คือ เดคการ์ด ชอว์ พี่ชายของโอเวน ชอว์ที่ตายไป เขาได้ใช้โทรศัพท์โทรหาดอมเพื่อเป็นตัวจุดน้ำมันที่รั่วของรถฮานทำให้มัน เกิดระเบิด เขาทำไปเพื่อล้างแค้นน้องชายที่ตายไป
เทจ พาร์คเกอร์ Tej Parker คริส บริจส์ เป็นเพื่อนของไบรอัน เป็นจ้าวถนนในไมอามี่ รับจ็อบเป็นผู้จัดแข่งขันบนถนนแบบผิดกฎหมาย เป็นเจ้ามือรับแทงพนันการแข่งรถ และเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถ ปัจจุบันอยู่แก๊งซิ่งของดอม มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีเป็นพิเศษ
จีเซล ยาชาร์ Gisele Yashar กัล กาดอส เป็นอดีตลูกน้องของเจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวแม็กซิโกชื่อบราก้า ปัจจุบันอยู่แก๊งซิ่งของดอม เคยหลงรักกับดอม แต่ดอมไม่เล่นด้วย ต่อมาได้เป็นคนรักของฮาน ขณะกำลังไล่ล่าโอเวน ชอว์ที่กำลังขึ้นเครื่องบิน จีเซลกำลังจะตกจากรถ ฮานได้พยายามจะดึงเธอขึ้นมาโดยที่ไม่รู้ว่าลูกน้องของโอเวน ชอว์คนหนึ่งกำลังจะทำร้ายด้านหลัง ทำให้จีเซลตัดสินใจปล่อยมือจากฮานและยิงใส่เพื่อช่วยเหลือฮาน คาดว่าเสียชีวิตแล้ว
ลุค ฮอบส์ Luke Hobbs ดเวย์น จอห์นสัน เป็นหนึ่งในสามตัวเอก เป็นเจ้าหน้าที่พิเศษจากหน่วยความมั่นคงฝ่ายการทูต ตอนแรกถูกส่งมาเพื่อจับแก๊งของดอม แต่สุดท้ายก็ได้ร่วมมือกับดอมในการทำปล้นเงินร้อยล้านของเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ชาวบราซิลรายใหญ่นามว่า เรเอส เพราะลูกน้องของเขาถูกฆ่าตายหมดโดยฝีมือของลูกน้องเรเอส เขาได้ฆ่าเรเอสเพื่อแก้แค้น ต่อมาฮอบส์ได้ขอให้ดอมและแก็งมาทำภารกิจจับโอเวน ชอว์ นักซิ่งฝีมือพระกาฬที่กำลังจะสร้างอาวุธที่จะสามารถปิดการสื่อสารทางทหารได้ โดยมีข้อมูลว่าเลตตี้ที่ดอมคิดว่าตายไปแล้วยังมีชีวิตอยู่และทำงานเป็นมือ ขวาของชอว์ ฮอบส์ได้ทำสัญญากับดอมว่าถ้าจับตัวชอว์และนำชิ้นส่วนของอาวุธนั้นที่เอาไปมา ได้สำเร็จก็จะได้รับนิรโทษกรรมและกลับบ้านได้ หลังจากดอมได้ฆ่าโอเวน ชอว์และนำชิ้นส่วนอาวุธมาให้ฮอบส์ ฮอบส์ก็ได้ทำตามสัญญาทำให้ดอมและแก็งรวมทั้งเลตตี้ได้กลับบ้านและอยู่ร่วม กันแบบครอบครัวในที่สุด
เอเลนา เนเวส Elena Neves เอลซา พาทากี ตำรวจสาวในริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล เธอเคยแต่งมาก่อนกับตำรวจตงฉินแต่ถูกยิงเสียชีวิต เธอได้ถูกเรียกมาร่วมทีมกับฮอบส์ ช่วยเหลือในด้านการข่าว ล่าม และช่ำชองพื้นที่มากกว่าใครและเป็นคนที่ฮอบส์เชื่อใจมากกว่าตำรวจอื่นๆ เป้าหมายคือจับแก็งดอม แต่ต่อมาได้ร่วมกับแก็งดอมพร้อมกับฮอบส์ในการปล้นเงินร้อยล้านจากเรเอส หลังจากการปล้นครั้งใหญ่ เธอก็ได้เป็นคนรักของดอมและได้ใช้ชีวิตร่วมกันที่เสปน ต่อมาหลังจากดอมได้รู้ว่าเลตตี้ที่ยังมีชีวิตอยู่ เอเลนามีความใจกว้างให้ดอมไปตามหาเลตตี้และดูแลมีอากับแจ๊คแทนไบรอันใน ระหว่างทำภารกิจ แต่ทว่าโอเวน ชอว์ได้ส่งลูกน้องมาที่เสปนเพื่อมาจับพวกมีอาเป็นตัวประกัน แต่มีอาได้ฝากแจ๊คไว้กับเอเลนาและให้หนีไปจนมีอาถูกจับตัวไป(แต่ภายหลังดอม และไบรอันมาช่วยเธอได้) หลังจากภารกิจของดอมสำเร็จก็ได้รับนิรโทษกรรมและได้กลับบ้านพร้อมเลตตี้ เอเลน่าก็ได้ตัดใจจากดอมแต่ในใจเธอยังคงรักดอมเหมือนเดิมแม้ดอมจะมีเลตตี้ อยู่เคียงข้างก็ตาม
ฌอน บอสเวลล์ Sean Boswell ลูคัส แบลค เป็นตัวเอกในภาค 3 เป็นเด็กนักศึกษาที่ได้ก่อเรื่องขับซิ่งแข่งรถบนพื้นที่บ้านจัดสรรที่กำลัง ก่อสร้างจนได้รับความเสียหาย แม่ของเขาก็ได้ส่งเขาไปอยู่กับพ่อที่โตเกียวแทนที่จะเข้าคุก ภายหลังได้พบกับฮานและได้รับการสอนการขับรถแบบดริฟต์ และได้เป็น D.K. คนใหม่ หลังชนะทาคาชิ และจะกลับมาอีกในภาค 7

ตัวละครรอง


ชื่อภาษาไทย ชื่อภาษาอังกฤษ แสดงโดย คำอธิบาย
วินซ์ Vince แมทท์ ชูล์เซ เป็นหนึ่งในลูกทีมของดอม เป็นเพื่อนสมัยเด็กของดอม เคยหลงรักมีอาและไม่ชอบหน้าไบรอันจนต้องทะเลาะวิวาทกัน ต่อมาภายหลังไบรอันได้สนิทกับดอมจนทำให้วินซ์ไม่พอใจและไม่ไว้ใจไบรอันเพราะ สงสัยเป็นตำรวจปลอมตัวมาจึงได้พยายามเตือนกับดอมแต่ดอมกลับไม่เชื่อ เวลาต่อมาเขาพร้อมกลุ่มดอมได้ร่วมมือกันปล้นรถบรรทุกแต่กลับผิดพลาด วินซ์ได้รับบาดเจ็บที่แขนและถูกนำส่งโรงพยาบาลที่แอลเอ หลังจากนั้นกลุ่มของดอมได้แตกแยกกันเพื่อหลบหนีตำรวจ วินซ์ได้หนีออกจากโรงพยาบาลและออกนอกประเทศไปยังบราซิล กบดานและตั้งแก็งที่ริโอเดอจาเนโร วินซ์ได้แต่งงานกับโรซ่าและมีลูกชายหนึ่งคน ชื่อ นิโค หรือชื่อเต็มว่า โดมินิค ตามชื่อของดอม ต่อมาวินซ์ได้เสียชีวิตเพราะโดนยิงจากลูกน้องของเรเอสและเสียเลือดมาก หลังจากนั้นดอมได้นับถือวินซ์เป็นพี่ชาย และได้นำเงินล้านส่วนหนึ่งที่ปล้นมาจากเรเอสมอบให้แก่โรซาและนิโคผู้เป็น หลาน
ลีออน Leon จอห์นนี สตรอง เป็นหนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 1 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
เจสซี Jesse ชาด ลินด์เบิร์ก เป็นหนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 1 เสียชีวิตเพราะโดน จอห์นนี ทราน ยิง
ซูกิ Suki ดาวอน อาโอกิ เป็นแฟนของเทจ (แต่ไม่เปิดเผย) รวมทั้งเป็นเพื่อนกับไบรอัน ปรากฏตัวในภาค 2 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
จิมมี Jimmy จิน ออ-ยัง เป็นลูกน้องของเทจ และเป็นเพื่อนกับไบรอันรวมทั้งซูกิ ปรากฏตัวในภาค 2 ทำอาชีพเป็นพนักงานซ่อมรถ
ทวิงกี Twinkie บาว วาว เป็นเพื่อนกับฌอนและฮาน เป็นเพื่อนคนแรกของฌอนเมื่อฌอนย้ายมาที่โตเกียว ปรากฏตัวในภาค 3 และอาจจะรวมทั้งภาค 7 ด้วย
นีลา Neela นาตาลี เคลลี เป็นเพื่อนและแฟนของฌอน เคยเป็นแฟนกับทาคาชิ ปรากฏตัวในภาค 3 และอาจจะรวมทั้งภาค 7 ด้วย
เอิร์ล Earl เจสัน โทบิน เป็นหนึ่งในลูกน้องของฮาน ปรากฏตัวในภาค 3 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
เรโกะ Reiko เคอิโกะ คิทากาวะ เป็นหนึ่งในลูกน้องของฮาน ปรากฏตัวในภาค 3 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย
ริโก ซานโตส Rico Santos ดอน โอมาร์ เป็นหนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 4 และ 5 มีเทคนิคในสารพัดด้าน เป็นคู่หูกับริโอ ชอบเล่นการพนัน
เตโก ริโอ Tego Leo เทโก กัลเดรอน เป็นหนึ่งในลูกทีมของดอม ปรากฏตัวในภาค 4 และ 5 มีเทคนิคในสารพัดด้าน ยกเว้นด้านทำอาหาร เป็นคู่หูกับซานโตส ชอบเล่นการพนันเช่นเดียวกับซานโตส
คารา มีร์ทา Cara Mirtha มีร์ทา มิเชลล์ เป็นหนึ่งในลูกทีมของดอมและอดีตคนรักของฮาน ปรากฏตัวในภาค 4 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ปรากฏตัวอีกเลย

ตัวร้าย


ชื่อภาษาไทย ชื่อภาษาอังกฤษ แสดงโดย คำอธิบาย
จอห์นนี ทราน Johnny Tran ริค ยูน เป็นตัวร้ายในภาคหนึ่ง และ เป็นคู่ปรับกับดอม ภายหลังถูกไบรอันยิงเข้าที่หลังขณะขี่มอเตอร์ไซค์หนีเสียหลักตกลงมาคอหัก เสียชีวิตในที่สุด
แลนซ์ เหงียน Lance Nguyen เร็จจี้ ลี เป็นญาติกับ จอห์นนี ทราน ที่เป็นตัวร้ายในภาคหนึ่ง
คาร์เทอร์ เวโรน Carter Verone โคล เฮาวเซอร์ เป็นเจ้าพ่อค้ายาในภาคสอง ภายหลังถูกจับในที่สุดเพราะ ถูกไบรอันยิงเข้าที่ไหล่ก่อนที่เวโรนจะได้ทันยิงปืนลูกซอง
เอนริเก Enrique โม กัลลีนิ หนึ่งในสมุนมือขวาของ เวโรน
โรเบอร์โต Roberto โรเบอร์โต ซานเชส หนึ่งในสมุนมือขวาของ เวโรน ถูกเหวี่ยงลงน้ำในตอนท้ายด้วยที่ดีดเบาะของ โรมัน เพียรซ์
ทาคาชิ Takashi ไบรอัน ที ตัวร้ายในภาคสาม
โมริโมโตะ Morimoto เลโอนาร์โด นัม
คามาตะ Kamata ซอนนี่ ชิบะ เป็นลุงของ ทาคาชิ
อาทูโร บรากา Arturo Braga จอห์น ออร์ทิซ เป็นตัวร้ายในภาคสี่ เป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดใน เม็กซิโก
ฟีนิกซ์ กัลเดรอน Fenix Calderon ลัซ กลอนโซ สมุนมือขวาของ บรากา ภายหลังถูก ดอม ขับรถอัดเข้ากับรถอีกคันหนึ่งตายในที่สุด
รามอน คัมโพส Ramon Campos จอห์น ออร์ทิซ เป็นอีกตัวตนหนึ่งของ บรากา
เออร์นัน เรเยส Hernan Reyes โจควิม เดอ อัลมีดา ตัวร้ายในภาคห้า เป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดในบราซิล สามารถคุมอิทธิพลในริโอเดอจาเนโรและสามารถคุมสถานีตำรวจด้วย ถูกฮ็อบส์ยิงตายในที่สุด เพราะ แค้นที่เรเยสส่งสมุนไปฆ่าลูกทีมของฮ็อบส์จนหมด
ชิชี่ Zizi ไมเคิล เออร์บี้ มือปืนของ เรเยส ถูกไบรอันยิงตายเพื่อปกป้องดอม
โอเวน ชอว์ Owen Shaw ลุค อีแวนส์ ตัวร้ายในภาคหก มีฝีมือการขับรถที่ร้ายฉกาจมาก อดีตพันตรีหน่วยรบพิเศษ ตายเพราะตกลงมาจากเครื่องบิน
สมาชิกในทีม: เวจห์, อดอล์ฟสัน, จาห์, เคล้าส์, ไอวอรี, เดนลิงเกอร์, โอ๊คส์, ฟิรุซ
ริเลย์ ฮิกส์ Riley Hicks กีน่า คาราโน เป็นเจ้าหน้าที่หน่วย DSS ภายหลังทรยศ ดอม กับ พรรคพวก สุดท้ายตายเพราะถูก เล็ตตี้ใช้ปืนฉมวกยิงกระเด็นออกไปนอกเครื่องบิน
เดคคาร์ด ชอว์ Deckard Shaw เจสัน สเตธัม เป็นอดีตหน่วยรบพิเศษ[1] และพี่ชายของโอเวน ชอว์ ตั้งใจกำจัดกลุ่มของดอมเพื่อล้างแค้นให้น้องชายในภาคเจ็ด
ชื่อภาษาไทย ชื่อภาษาอังกฤษ แสดงโดย คำอธิบาย
จอห์นนี ทราน Johnny Tran ริค ยูน เป็นตัวร้ายในภาคหนึ่ง และ เป็นคู่ปรับกับดอม ภายหลังถูกไบรอันยิงเข้าที่หลังขณะขี่มอเตอร์ไซค์หนีเสียหลักตกลงมาคอหัก เสียชีวิตในที่สุด
แลนซ์ เหงียน Lance Nguyen เร็จจี้ ลี เป็นญาติกับ จอห์นนี ทราน ที่เป็นตัวร้ายในภาคหนึ่ง
คาร์เทอร์ เวโรน Carter Verone โคล เฮาวเซอร์ เป็นเจ้าพ่อค้ายาในภาคสอง ภายหลังถูกจับในที่สุดเพราะ ถูกไบรอันยิงเข้าที่ไหล่ก่อนที่เวโรนจะได้ทันยิงปืนลูกซอง
เอนริเก Enrique โม กัลลีนิ หนึ่งในสมุนมือขวาของ เวโรน
โรเบอร์โต Roberto โรเบอร์โต ซานเชส หนึ่งในสมุนมือขวาของ เวโรน ถูกเหวี่ยงลงน้ำในตอนท้ายด้วยที่ดีดเบาะของ โรมัน เพียรซ์
ทาคาชิ Takashi ไบรอัน ที ตัวร้ายในภาคสาม
โมริโมโตะ Morimoto เลโอนาร์โด นัม
คามาตะ Kamata ซอนนี่ ชิบะ เป็นลุงของ ทาคาชิ
อาทูโร บรากา Arturo Braga จอห์น ออร์ทิซ เป็นตัวร้ายในภาคสี่ เป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดใน เม็กซิโก
ฟีนิกซ์ กัลเดรอน Fenix Calderon ลัซ กลอนโซ สมุนมือขวาของ บรากา ภายหลังถูก ดอม ขับรถอัดเข้ากับรถอีกคันหนึ่งตายในที่สุด
รามอน คัมโพส Ramon Campos จอห์น ออร์ทิซ เป็นอีกตัวตนหนึ่งของ บรากา
เออร์นัน เรเยส Hernan Reyes โจควิม เดอ อัลมีดา ตัวร้ายในภาคห้า เป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดในบราซิล สามารถคุมอิทธิพลในริโอเดอจาเนโรและสามารถคุมสถานีตำรวจด้วย ถูกฮ็อบส์ยิงตายในที่สุด เพราะ แค้นที่เรเยสส่งสมุนไปฆ่าลูกทีมของฮ็อบส์จนหมด
ชิชี่ Zizi ไมเคิล เออร์บี้ มือปืนของ เรเยส ถูกไบรอันยิงตายเพื่อปกป้องดอม
โอเวน ชอว์ Owen Shaw ลุค อีแวนส์ ตัวร้ายในภาคหก มีฝีมือการขับรถที่ร้ายฉกาจมาก อดีตพันตรีหน่วยรบพิเศษ ตายเพราะตกลงมาจากเครื่องบิน
สมาชิกในทีม: เวจห์, อดอล์ฟสัน, จาห์, เคล้าส์, ไอวอรี, เดนลิงเกอร์, โอ๊คส์, ฟิรุซ
ริเลย์ ฮิกส์ Riley Hicks กีน่า คาราโน เป็นเจ้าหน้าที่หน่วย DSS ภายหลังทรยศ ดอม กับ พรรคพวก สุดท้ายตายเพราะถูก เล็ตตี้ใช้ปืนฉมวกยิงกระเด็นออกไปนอกเครื่องบิน
เดคคาร์ด ชอว์ Deckard Shaw เจสัน สเตธัม เป็นอดีตหน่วยรบพิเศษ[1] และพี่ชายของโอเวน ชอว์ ตั้งใจกำจัดกลุ่มของดอมเพื่อล้างแค้นให้น้องชายในภาคเจ็ด