ดูหนังออนไลน์ HD ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ | นายหนัง

Menu

Pacific Rim 2: Uprising (2018) แปซิฟิค ริม 2: สงครามอสูรเหล็ก


^ ^

ดูหนังออนไลน์มาสเตอร์ Pacific Rim 2: Uprising (2018) แปซิฟิค ริม 2: สงครามอสูรเหล็ก MASTER THAI Full Movie HD/720p Full HD/1080p

Pacific Rim 2: Uprising (2018) แปซิฟิค ริม 2: สงครามอสูรเหล็ก

Pacific Rim 2: Uprising (2018) แปซิฟิค ริม 2: สงครามอสูรเหล็ก HD

ชื่ออังกฤษ : Pacific Rim 2: Uprising
ชื่อไทย : แปซิฟิคริม ภาค 2: สงครามอสูรเหล็ก
ผู้กำกับ : Steven S. DeKnight
ผู้แต่ง : Emily Carmichael, Kira Snyder
นักแสดง : Scott Eastwood, Adria Arjona, Tian Jing
วันเข้าฉาย : 22 มีนาคม 2018 (Thailand)
ประเภท : Action, Adventure, Sci-Fi
ความยาว : 1h 51min

เรื่องย่อ


หนังเรื่อง แปซิฟิคริม ภาค 2: สงครามอสูรเหล็ก การต่อสู้ที่ครอบคลุมทั่วทั้งโลกระหว่างตัวประหลาดจากนอกโลกที่มีพลังทำลายสูงแล้วก็ยอดเยี่ยมเครื่องกลที่ถูกทำขึ้นเพื่อกำจัดพวกมัน ภายใต้อำนาจบังคับของคนเราเป็นเพียงแค่ปฐมบทที่ก่อให้เกิดการจู่โจมมนุษยชาติแบบเต็มพิกัดใน Pacific Rim: Uprisingจอห์น โบเยกา (Star Wars: The Forc Awakens) แสดงนำในบท เจค เพนท์คอสต์ หนุ่มน้อยหัวดื้อ ผู้เคยเป็นผู้บังคับเยเกอร์อนาคตไกล ผู้ซึ่งบิดาผู้มีชื่อเสียงของเขาสละชีวิตเพื่อความมีชัยของมนุษยชาติเหนืออสูรกาย “ไคจู” นับจากนั้นมา เจคก็เลิกฝึกซ้อมแล้วก็เข้าไปเกี่ยวพันกับโลกอาชญากรรม แต่ว่าเมื่อภัยรุกรามที่รุนแรงมากกว่าถูกปล่อยออกมาเพื่อทำลายเมืองแล้วก็สร้างความหดหู่ให้กับโลกใบนี้ เขาก็ได้รับจังหวะท้ายที่สุดสำหรับการสืบต่อประณิธานของบิดาเขาจากน้องสาวผู้ล่องหนไปนานของเขา มาโกะ โมริ (รินโกะ คิลุกจิ) หัวหน้าพลขับผู้กล้าหาญแบบใหม่ ผู้เติบโตภายใต้เงาการศึก ขณะที่พวกเขาเสาะหาความเที่ยงธรรมให้กับคนที่ตาย ความคาดหวังเพียงแต่อันเดียวของพวกเขาเป็นการรวมหัวใจเป็นเยี่ยมสำหรับเพื่อการลุกฮือของคนทั้งโลกเพื่อต้านกองกำลังจุดหมายจะกำจัดพวกเขาให้หมดสิ้นเชื้อสาย Pacific Rim 2: Uprising

ดูหนัง Pacific Rim 2: Uprising (2018) แปซิฟิค ริม 2: สงครามอสูรเหล็ก มาสเตอร์

ลิงค์เดียวจบ ดูได้เต็มเรื่อง ดูได้หมดทั้งในคอมและมือถือ IOS Android

รออัพเดทนะจ๊ะออเจ้า

ดูหนังออนไลน์มาสเตอร์ Pacific Rim 2: Uprising (2018) แปซิฟิค ริม 2: สงครามอสูรเหล็ก MASTER THAI Full Movie HD/720p Full HD/1080p

ดูหนังออนไลน์เรื่องอื่นๆ

Categories:   นายหนังแนะนำ, หนัง imdb แนะนำ, หนังผจญภัย, หนังฮอลลีวูด, หนังแอ็คชั่น, หนังไซไฟ