ดูหนังออนไลน์ HD ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ | นายหนัง

Menu

DETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก


^ ^

ดูหนังออนไลน์มาสเตอร์ DETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรักMASTER THAI Full Movie HD/720p Full HD/1080p

DETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก

DETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก HD

ชื่ออังกฤษ : DETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก
ชื่อไทย : ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก
ผู้กำกับ : Kôbun Shizuno
ผู้แต่ง : Gosho Aoyama , Takahiro Ohkura
นักแสดง : Minami Takayama
วันเข้าฉาย : 15 April 2017
ประเภท : Animation
ความยาว : 1h 52min
คะแนน IMDb : 6.8

เรื่องย่อ


หนังเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรักยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 21 ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่สถานีโทรทัศน์นิชิอุริมีการเกิดระเบิดขึ้นทันควัน ระหว่างการรายงานข่าวการประลองเกมไพ่กลอนประเทศญี่ปุ่น “ซัทสึกิคัพ” ด้านในตึกที่เต็มไปด้วยความระส่ำระสาย ฮัตโตริ เฮย์จิ ยอดสายลับทิศตะวันออก รวมทั้ง โทยามะ ค้างสึฮะ เพื่อนฝูงยุคเด็กของเขาก็อยู่ในสถานที่ที่นี้ด้วย แม้กระนั้นได้ โคนัน เข้าไปช่วยออกมาได้อย่างเฉียดฉิว ดูราวกับว่าคดีนี้จะเป็นฝีมือของผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง แต่ทว่าก็ยังไม่มีผู้ใดทราบถึงแรงบันดาลใจของผู้ร้าย เวลาเดียวกันโคนันรวมทั้งเฮย์จิต่างก็รู้สึกแปลกๆถึงคำแถลงข่าวสารคดีระเบิดที่ฟังมองไร้เหตุผล ช่วงเวลาเดียวกันพวกโคนันได้เจอกับ โอโอกะ โมไม่จิ สตรีที่อ้างตัวว่าเป็นเป็นคู่หมั่นของเฮย์จิ เนื่องจากว่าคุณเป็นแชมป์การแข่งขันชิงชัยเกมไพ่กลอนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย คุณก็เลยถูกเรียกว่าเป็นราชินีที่แวดวงชิงชัยเกมค้างรุตะ ในเวลาถัดมาหนึ่งในผู้ชนะเลิศซัตสึกิคัพได้ถูกฆาตเกลื่อนกลาดรรมข้างในบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่นในเมืองอาราชิยามะที่จังหวัดเกียวโต และก็กล้องวงจรปิดก็ถ่ายติดโมไม่จิซึ่งอยู่ในสถานที่เกิดเหตุอีกด้วยDETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก

DETECTIVE CONAN CRIMSON LOVE LETTER (2017) ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรัก ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน : ปริศนาเพลงกลอน ซ่อนรักมาสเตอร์

ลิงค์เดียวจบ ดูได้เต็มเรื่อง ดูได้หมดทั้งในคอมและมือถือ IOS Android

ดูหนังออนไลน์เรื่องอื่นๆ

Categories:   หนังการ์ตูนอนิเมชั่น